Bạn biết không ? mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ có những loại kính khách nhau phù hợp. Nếu biết cách chọn bạn sẽ thu hút ảnh nhìn của mọi người xung quanh chỉ đơn giản với 1 cặp kính bé nhẻ.

1. Chọn kính cho gương mặt vuông

Gương mặt vuông nên lựa chọn gọng kính có hình tròn hoặc bầu dục sẽ giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng và bớt góc cạnh hơn. Bên cạnh đó gọng kính cần mảnh chứ không được dày và đảm bảo làm sao việc đeo kính nằm cao trên sống mũi để tạo cảm giác khuôn mặt thon hơn, dài hơn. Đặc biệt gương mặt vuông cần tránh xa chiếc kính có gọng vuông nhé.

Cần tránh mua các loại kính này đối với những người mặt vuông nhé: kính có dạng hình vuông, chữ nhật, góc kính to bản vuông.

2. Chọn gọng kính phù hợp cho gương mặt tròn

Gương mặt tròn có đặc điểm là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn trông khá đáng yêu. Chỉ cần bạn lựa chọn được chiếc kính phù hợp sẽ tôn vẻ đẹp xinh xắn của mình. Những chiếc kính có gọng cứng cáp, vuông vức và có độ dày vừa phải trở lên là cứu cánh cho gương mặt tròn. Tốt nhất bạn nên chọn mắt kính có hình vuông hoặc chữ nhật sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nhẹ nhàng.

3. Cách chọn gọng kính cho khuôn mặt chữ nhật

Gương mặt hình chữ nhận có đặc điểm là chiều dài lớn hơn chiều rộng cùng nhiều góc cạnh nên trông rất thô và cứng. Vì vậy bạn nên lựa chọn chiếc kính gọng tròn, oval cùng độ cong vừa phải sẽ che khuyết điểm khuôn mặt và giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Cách chọn gọng kính cận phù hợp với gương mặt trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn tự tin với vẻ đẹp của mình. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể cách chọn kính cho người mặt to để cung cấp kiến thức chính xác trong việc lựa chọn kính phù hợp với khuôn mặt có nhiều góc cạnh

 

4. Chọn gọng kính cho khuôn mặt dài

Cách chọn gọng kính theo khuôn mặt đảm bảo sự hài hòa và che khuyết điểm mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Với gương mặt dài bạn nên chọn kính có gọng tròn, to bản cùng mắt kính tròn sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt dài và có phần đầy đặn hơn. Tuyệt đối tránh xa kính gọng vuông vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn càng dài và thô hơn.

5. Chọn gọng kính cho khuôn mặt trái tim

Đặc điểm của gương mặt trái tim chính là phình to ở phần giữa, thu nhỏ ở phần cằm. Vì vậy cách chọn gọng kính cận phù hợp với gương mặt trái tim để khắc phục nhược điểm này bạn nên lựa chọn kính có gọng phẳng ở trên, còn ở dưới rộng và to tròn hơn sẽ giúp bạn trông xinh và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó gọng kính mà ở dưới không có khung cũng phù hợp với khuôn mặt trái tim. Tuy nhiên bạn cần tránh những kính có dạng góc cạnh hay hình vuông.

Khôn mặt bạn thuộc loại nào trong 05 loại Look phân tích ở trên hãy chọn cho mình cặp kính phù hợp nhé. Chúc các bạn luôn xinh tươi và đáng yêu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Smiley face     CÙNG CHUYÊN MỤC
Hotline : 1900.299.991
Facebook: LOOK Zalo: LOOK Đăng Ký Mua Hàng online nhận mã giảm giá tiết kiệm 10%
Create by CTTN Inc