Kính mát Polarized phân cực rất phổ biến và ưa chuộng đối với những người thường xuyên đi biển. Kính Polarized phân cực ngăn chặn ánh sáng chói từ phản chiếu từ bề mặt nước tốt hơn bất kỳ loại tròng kính mát nào khác.

Nhưng kính mát không chỉ dành cho những người thích chèo thuyền, câu cá hoặc đi biển. Bất cứ ai bị làm phiền bởi ánh sáng chói ngoài trời đều có thể sử dụng kính mát Polarized để bảo vệ mắt

Kính mát phân cực cũng rất hữu ích cho việc lái xe, vì chúng làm giảm phản xạ gây chói từ các bề mặt phẳng, chẳng hạn như mui xe và mặt đường sáng màu.

Một số người nhạy cảm với ánh sáng, bao gồm cả những người đã phẫu thuật đục thủy tinh thể, cũng sẽ được hưởng lợi từ kính râm phân cực.

Kính Mát Polarized phân cực hoạt động như thế nào?

Ánh sáng mặt trời tán xạ theo mọi hướng. Nhưng khi nó chiếu vào các bề mặt phẳng, ánh sáng được phản xạ bởi các bề mặt có xu hướng bị phân cực – có nghĩa là các chùm ánh sáng phản xạ truyền theo hướng đồng đều hơn (thường là nằm ngang). Điều này tạo ra cường độ ánh sáng khó chịu và đôi khi nguy hiểm gây chói và giảm tầm nhìn.

Các tròng kính Polarized phân cực có một bộ lọc đặc biệt ngăn chặn loại ánh sáng phản xạ mạnh này, làm giảm độ chói và khó chịu.

Mặc dù tròng kính Polarized phân cực cải thiện sự thoải mái và khả năng hiển thị, bạn có thể gặp một số trường hợp khi những tròng kính này không được khuyến khích.

Ngoài ra, ống kính phân cực làm giảm khả năng hiển thị của hình ảnh được tạo ra bởi màn hình tinh thể lỏng (LCD) được tìm thấy trên một số màn hình kỹ thuật số, chẳng hạn như máy rút tiền tự động ngân hàng (ATM) và bơm xăng.

Với ống kính phân cực, bạn cũng có thể thấy màn hình trên điện thoại của mình khó khăn hơn (tùy thuộc vào loại công nghệ màn hình được sử dụng).

Người chèo thuyền và phi công cũng có thể gặp vấn đề tương tự khi xem màn hình LCD trên bảng điều khiển, đây có thể là một vấn đề quan trọng khi đưa ra quyết định chia giây dựa trên thông tin hiển thị trên màn hình.

Mặc dù có những ngoại lệ này, kính râm phân cực mang lại lợi thế lớn khi giảm mỏi mắt và khó chịu dưới ánh sáng mặt trời.

Kính Mát Polarized phân cực: Những cân nhắc khác

Kính râm phân cực với tròng kính tiến bộ là lựa chọn tuyệt vời cho những người trên 40 tuổi dành thời gian ngoài trời đáng kể.

Và kính râm phân cực với ống kính quang điện tử là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai thường xuyên ra vào mặt trời vào bất kỳ ngày nào.

Và bởi vì các ống kính phân cực làm giảm phản xạ từ nước, chúng cải thiện đáng kể khả năng của bạn để nhìn thấy các vật thể bên dưới mặt hồ, suối hoặc đại dương (một lợi ích tuyệt vời cho cả câu cá và chèo thuyền).

Để có sự thoải mái và hiệu suất tốt nhất với bất kỳ kính râm phân cực nào, hãy hỏi chuyên gia chăm sóc mắt của bạn về việc có lớp phủ chống phản chiếu được áp dụng cho mặt sau của tròng kính. Điều này sẽ loại bỏ các phản xạ mất tập trung từ bề mặt sau của kính mát của bạn khi mặt trời ở phía sau bạn.

Hãy thử chúng ngay hôm nay Bước đầu tiên để có được tầm nhìn tốt nhất với kính mát Polarized  phân cực là lên lịch khám mắt.?

Đặt cuộc hẹn với Chuyên Gia Khúc Xạ iLOOK ngay hôm nay. Nếu bạn thậm chí có một lượng nhỏ tật khúc xạ, điều chỉnh tầm nhìn ngoài trời của bạn bằng tròng kính Polarized phân cực theo toa sẽ giúp bạn nhìn rõ và thoải mái nhất có thể dưới ánh sáng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Smiley face     CÙNG CHUYÊN MỤC
Hotline : 1900.299.991
Facebook: LOOK Zalo: LOOK Đăng Ký Mua Hàng online nhận mã giảm giá tiết kiệm 10%
Create by CTTN Inc