1. Kính 2 tròng là như nào ?

Những ai trên 40 tuổi cũng cần dùng kính nhìn gần, kính lão, kính đọc sách, kính làm việc trên máy tính, nói chung lại là kính nhìn gần, hay còn gọi là kính lão (kính làng). Có kính lão giúp mắt dễ dàng nhìn được những chi tiết nhỏ, rõ mà không nhức mắt, nhìn chữ phóng ra to hơn, rõ hơn. Người đeo kính không phải nheo mắt, hay là đưa ra xa như trước đây.

Khi nhìn gần phải dùng kính, mỗi khi có chi tiết nhỏ là đeo kính như thế cũng bất tiện cho người đeo. Nếu không bỏ kính ra thì nhìn xa bị nhòe, khó nhìn, kính nhìn gần trong khoảng 35cm, còn xa hơn phải tháo ra mất thời gian của người đeo. Chính vì sự bất tiện đó mới có kính 2 tròng và đa tròng, kính này dùng để giúp người đeo nhìn được xa và gần chung 1 kính, không phải tháo kính nữa.

Khi nhìn xa thì mắt nhìn lên, còn nhìn xuống để thấy chữ rõ, đây là sự tiện lợi, chính vì thế mà nhà nghiên cứu đã cho ra dòng sản phầm 2 tròng. Khi 2 tròng ra nhưng nói về thẩm mỹ thì chưa có kết quả mấy. Hiện nay các dòng kính dành cho người trên 40 tuổi chủ yếu là đa tròng, cùng có chức năng nhìn xa gần chung một kính, khác hẳn so với kính 2 tròng. Kính đa tròng dễ nhìn và dễ đeo, đặc biệt là đẹp hơn rất nhiều so với kính 2 tròng. Người khác nhìn qua không biết bạn đang đeo kính như nào mà nhìn gần xa đều được.

2. Sự lầm tưởng về kính đa tròng.

Rất nhiều người lầm tưởng giữa 2 tròng và đa tròng, nếu bạn thật sự dùng kính nhìn gần xa chung thì nên tìm hiểu kỹ hơn để xác định đôi kính nào nên đeo cho mình phù hợp. Kính đa tròng sẽ có giá khác xa so với kính 2 tròng, hiểu như thế người đeo không còn bất ngờ sao kính này lại cao hơn nhiều thế. Tránh trường hợp nhầm lẫn giữa 2 kính làm bạn chưa hiểu rõ.

Khác với kính hai tròng, kính đa tròng nhìn xa và gần đều được và rất đẹp, không có vách ngăn trên và ngăn phía dưới. Còn kính hai tròng cũng nhìn xa và nhìn gần được nhưng phân chia có ngăn trên và ngăn dưới. Kính hai tròng là phương pháp công nghệ cũ chưa tối ưu. Còn kính đa tròng là công nghệ mới sau này. Hầu như những người lớn tuổi đều chọn cho mình dòng kính đa tròng.

Kính đa tròng được nhiều nhà lãnh đạo hay nhiều doanh nhân cũng như các người có tầm nhìn khác biệt dùng rất nhiều, kính đa tròng có tất cả các ưu điểm mà các dòng kính khác có, ngoài ra kính đa tròng còn mang lại sự tiện lợi, lịch lãm cho người mang kính. Hiện nay hầu hết các anh chị từ 40 tuổi trở lên, tuổi mà đến lúc phải dùng kính lão để nhìn gần là dùng kính đa tròng được. Đôi khi bạn không thể biết người đối phương là đeo kính gì.

Nếu bạn đã đến tuổi mà nhìn xa và gần đều phải dung kính, còn phân vân nên chọn loại kính gì cho tiện lợi mà vẫn giữ tính thẩm mỹ, thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay dòng kính đa tròng này. Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Smiley face     CÙNG CHUYÊN MỤC
Hotline : 1900.299.991
Facebook: LOOK Zalo: LOOK Đăng Ký Mua Hàng online nhận mã giảm giá tiết kiệm 10%
Create by CTTN Inc